Điện thoại: (08)3511 7059

Học cách bảo quản bàn ghế phòng khách cao cấp từ gỗ luôn mới và bền đẹp

Học cách bảo quản bàn ghế phòng khách cao cấp từ gỗ luôn mới và bền đẹp

Những sản phẩm nội thất từ gỗ rất dễ hỏng nếu bạn không biết cách sử dụng, bảo quản chúng. Hãy tham khảo một số gợi ý về biện pháp bảo quản bàn ghế phòng khách gỗ cao cấp luôn mới và bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Bàn ghế phòng khách gỗ cao cấp 1

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản bàn ghế phòng khách cao cấp bằng gỗ

Khi sử dụng bàn ghế phòng khách cao cấp bằng gỗ hay các loại vật liệu khác, bạn cần lưu tâm đến những vấn đề sau

+Nên hạn chế bố trí bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp ở những nơi ẩm thấp, có quá nhiều ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Sản phẩm bàn ghế bằng gỗ sẽ dễ bị mốc, co giãn, méo mó và cong vênh.

+Sản phẩm dễ trầy xước khi bị va chạm, hay di chuyển thường xuyên. Do đó hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ trước khi di chuyển, lau chùi vệ sinh với giẻ khô hay giấy mềm để tránh trầy xước bề mặt.

+Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng bình xịt chuyên dụng để thực hiện vệ sinh và biết sử dụng đúng cách. Hãy lắc đều bình xịt, để trong một khoảng cách từ 20 cm cách bề mặt. Nên xịt trực tiếp trên bề mặt và dùng loại vải mềm để lau khô sạch. Bạn có thể thực hiện từ 1-2 lần để loại bỏ đi những bụi bẩn trên sản phẩm tốt nhất.

Hãy đánh bóng bàn ghế phòng khách cao cấp để luôn được mới

Bàn ghế phòng khách gỗ cao cấp 2

- Sau một thời gian dài sử dụng bạn nên thực hiện đánh bóng sản phẩm, thậm chí là sơn mới lại. Không chỉ với bàn ghế gỗ mà những sản phẩm từ gỗ khác như vách ngăn trang trí, kệ TV....cũng nên thực hiện đánh bóng.

-Thấm sữa vào miếng vải sạch và lau chùi bộ bàn ghế.

-Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cách pha một cốc trà thật đặc, để nước trà người rồi lau chùi bàn ghế. Bạn có thể thực hiện từ 2 đến 3 lần để các sản phẩm nội thất được lên màu bền đẹp như lúc đầu.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể làm mới bàn ghế để giúp có độ bền cao nhất. Để sử dụng sản phẩm bền đẹp theo thời gian bạn cũng nên lựa chọn nội thất tại các showroom, cửa hàng đã có uy tín, chất lượng để được đảm bảo hơn.

>>>>>>>> Tham khảo thêm Bán đồ gỗ nội thất cao cấp bền đẹp để lựa chọn bàn ghế phòng khách cao cấp chất lượng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Add comment


Security code
Refresh

ĐỒ GỖ VIỆT

Bán đồ gỗ nội thất cao cấp bền đẹp tại HCM

Địa chỉ: 345 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028)3511 7059
Hotline: 0917 312 319

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook